Cuối năm 2019, Amsur nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng sau khi đại dịch Covid 19 bùng nổ lần đầu tại Vũ Hán. Với thông điệp “Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, Amsur lấn sân sang lĩnh vực sản xuất thiết bị bảo hộ y tế với mong muốn sản xuất găng tay, khẩu trang y tế và kim tiêm với chất lượng vượt trội để phục vụ khách hàng cũng như bảo vệ cho chính cộng đồng xung quanh.

Hoạt động trong lĩnh vực y tế, Amsur đặt trách nhiệm với xã hội với cộng đồng lên hàng đầu do đó công ty chúng tôi luôn tuân thủ những quy trình, tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu sản phẩm, lựa ngọn nguyên liệu và quy trình sản xuất khép kín để có thể đáp ứng được những quy định của các cơ quan có thẩm quyền cũng như kì vọng tới từ những khách hàng. Bên cạnh đó Amsur cũng đạt chuẩn những chứng chỉ được bộ y tế ban hành cũng như thế giới công nhận như ISO, CE, FDA

Với niềm tin tới từ khách hàng, Amsur tự hào được đồng hành cùng với hơn 500 khách hàng tới từ hơn 20 vùng lãnh thổ quốc gia trên toàn thế giới. Để đáp ứng được sự tin tưởng tới từ khách hàng, Amsur đã thuê thêm nhà máy và lắp đặt thêm dây chuyền sản xuất với sản lượng lên đến 600.000 thùng găng tay một năm. Bên cạnh đó chính phủ các nước hiện đang thiếu các sản phẩm y tế để phục vụ cho công tác tiêm vắc xin phòng chống Covid 19 dẫn đến tình trạng tiêm vắc xin bị gián đoạn. Do đó Amsur kí kết với các nhà máy cung cấp kim tiêm y tế với đạt đủ tiêu chuẩn và chứng chỉ để có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và cấp thiết, ngăn chặn đại dịch Covid 19 tiếp tục lây lan và truyền nhiễm. Không bằng lòng với những thành tựu hiện có, Amsur đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp đồ bảo hộ y tế hàng đầu thế giới vào năm 2030.

Các sản phẩm hiện Amsur đang cung cấp và sẽ cung cấp trong thời gian sắp tới

  • Khẩu trang FFP2
  • Khẩu trang y tế 4 lớp
  • Găng tay Nitrile không bột
  • Găng tay Latex không bột
  • Găng tay Vinyl
  • Ống kim tiêm và kim/không kim

Găng tay Nitrile

Kim tiêm